สอบถามหน่อยค่ะ

เวลาฉี่จะเจ็บท้องน้อยบ่อยครั้ง อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆ

9 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากการกลั้นปัสสาวะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ หรือดื่มน้ำก่อนปัสสาวะ จะช่วยลดอาการได้คะ อีกอย่าง ดูแลความสะอาดหลังเข้าห้องน้ำดีๆคะ ป้องกันการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะตามมา

แม่บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์อ่อนๆฉี่ปวดท้องน้อยเหมือนกันคะพอไปตรวจกับคุณหมอติอเชื้อทางเดินปัสวะคะหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทานแม่ระวังด้วยนะคะอย่ากลั้นฉี่

ปรกติใช่ไหมค่ะเจ็บเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ