คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ?

เวลากินข้าวเย็นแล้วจะไปนอนมันจะรู้สึกอึดอัดท้อง เวลาจะนอน คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง เราเป็นแบบนี้บ่อย เวลากินเสร็จแล้วจะไปนอนจะรู้สึกอึดอัดท้อง เวลาจะนอนก็หันข้างถึงจะหายอึดอัด แบบนี้มันเป็นเพราะอะไรค่ะ?

1 ตอบกลับ

หลังกินเสร็จลองนั่งสักพักหรือเดินช้าๆให้อาหารย่อยก่อนแล้วค่อยนอนนะ