คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง!?

ก่อนท้องไม่มีสิวเลยพอท้องแล้วสิวขึ้นเต็มหน้า ของจริงเยอะกว่าในรูปอีก😂

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง!?
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบขึ้นหน้าผากมากกว่าที่อื่นถ้าร้อนๆหน่อยเหงื่อไหล วันถัดมาขึ้นเลยค่ะ. รอบๆขอบปากก็เป็นแต่ถ้าไม่ใส่แมสก็ไม่เป็นค่ะ ก่อนท้องสิวซักเม็ดก็ไม่มี

บ้านนี้ท้องปุ๊บสิวขึ้นปั๊บมีคนแนะนำครีมให้ใช้ครีมใช้ดีหน้าสิวหายใสขึ้นปรึกษาหมอเเล้วบอกใช้ได้จนรับมาขายเองเลยจ้า

แทบจะไม่รู้จักกับคำว่าสิว ช่วงท้องอ่อนหนักเลยจ้า แต่มาช่วงไตรมาสสุดท้ายดีขึ้นสิวลดเหลือแต่จุดรอยดำจากสิวนิดหน่อย😅

บ้านนี้จ้า ยังไม่ตั้งท้องไม่มีสิว แต่พอตั้งท้องสิวมาเต็มหน้าเลย ตอนนี้ก็จะเข้า7เดือนแล้ว สิวยังอยู่เต็มหน้าเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องไม่เคยมีสิวเลย พอเริ่มท้องทั้งสิว ทั้งผด มาเต็ม พอเข้าเดือนที่5 สิวหายค่ะ

เป็นเหมือนกันจร้า ยิ่งตอนแพ้ท้องแทบไม่มีที่ให้สิวขึ้นเลย ตอนนี้33wแล้วคะเริ่มลดลงเยอะเลยคะ

เป็นจ้า จากปกติเป็นคนที่ไม่มีสิวเลย พอท้องได้5เดือนสิวมาเต็มจ้า ทั้งน่าทั้งตัว

บ้านนี้ขึ้นจนไม่มีที่จะขึ้นแล้วค่ะจากหน้าใสๆ ผงวิเศษ+น้ำเกลือ ใช้ทาบางๆดีขึ้นนะคะ

เหมือนกันเรยค่ะคุณแม่สิวขึ้นเต็มหน้าเรยมีแต่คนทักว่าจะได้ลุกผุ้หญิงอ่ะค่ะ

4y ago

ต้องดูที่โครโมโซมค่ะ

เป็นเหมือนกันเต็มไปหมดทั้งหน้า หลัง หน้าอก พอตอนไตรมาสสองจะสามหายเลยค่ะ