คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

แพ้ท้องหนักจนเข้าโรงบาลกินไรไม่ได้เลยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ
25 ตอบกลับ

3เดือนแรกก็จะหนักเหมือนกันค่ะ​ กินไรเข้าไปก็ออกหมด​ จนหมดแรง​ แต่ต้องกัดฟันกินค่ะ​ แม่บ้านนี้จัดมะม่วงเปรี้ยว​ ส้มตำรสจัด​ มะขามมะยมส้มโอกินหมดค่ะแต่ข้าวกินได้น้อยแทบจะไม่กินเลย​ เลยหันมากินของที่กินได้​ จนตอนนี้เริ่มหายแพ้แล้วคะ​ จะแพ้ของทอดมาก​ ไข่เจียว​ ปลาทอด​ ไก่ทอดได้กลิ่นไม่ได้เลยคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้4เดือนแล้วิาการเริ่มดีขึ้นกินได้แล้วค่ะ

บ้านนี้แพ้จน6เดือนพอหายกินทุกอย่างเลยจ้าห่วงลูกหนักมากพอเข้าใกล้อีกอาทิตย์ครบกำหนดรอดแม่แพ้ท้องหนักจนเกลือแร่หายหมดเลยหน้าซี้ด หมดแรง เบลอไปเลยจ้า ถึงมอหมอก็สบายใจ สู้ๆจ้ะแม่

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นค่ะ เข้าโรงพยาบาลอยู่2รอบ ฉีดยาเข้าสายน้ำเกลือ ดื่มน้ำยังอ้วกเลยค่ะเหม็นทุกอย่างที่ชอบ เข้า 5-6เดือนก็หายทานได้ปกติ ✌✌✌✌

บ้านนี้ค่ะแม่บ่อยมากแต่ตอนนี้17สัปดาห์​เริ่มดีขึ้นมากแล้วค่ะสู้ๆนะคะกว่าจะผ่านจุดนี้มาได้ทรมานสุดๆจร้าแม่สู้ๆเพื่อตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้แพ้ 3เดือน ค่ะ ช่วงแรกๆกินไม่ได้เลยน้ำหนักลดเยอะมาก พอเข้าเดือนที่ 4 เท่านั้นแหละหายแพ้กินได้ตามปกติกินทุกอย่าง

ตอนที่ยังไม่รู้ว่าท้อง เป็นไข้สูงกินยาก็ไม่ลด ไม่มีสาเหตุ ผื่นขึ้นทั้งตัว จนต้องแอดมิทเกือบอาทิตย์เลยค่ะ 🤣

บ้านนี้แพ้หนักรู้ว่าท้องก็แพ้เลย แพ้จนถึง 4 เดือนกว่า น้ำหนักหายไป 10 กิโล ตอนนี้กินได้ปกติแล้วค่ะ

แพ้เหมือนกันเรยตอนนั้น2เดือน​ แต่ตอนนี้อีก10วันก้อคลอดแร้ว​ สู้ๆน่ะเดี๋ยวก้อผ่านไปได้

แอดมิทเหมือนกันค่ะโดนน้ำเกลือไปสามขวดแล้วหมอฉีดยาอัดให้อย่างเดียวกว่าจะกินได้

แพ้ตั้งแต่เดือนแรก แพ้จนเข้าออกโรงบาลเปนว่าเล่นสุดท้ายต้องลาออกจางานเลย