ประสบการณ์ รกเกาะต่ำ แม่ๆท่านใดเคยเป็นรกเกาะต่ำบ้างค่ะ

เล่าประสบการณ์รกเกาะต่ำกันให้ฟังหน่อยค่ะ ความรุนแรงอันตรายกันแค่ไหนบ้างค่ะ ตอนนี้หนูกลัวมาก หนูจำเป็นต้องเดินบ่อยนั่งนาน จะรอดมั้ยค่ะแบบนี้กลัวเป็นไรทั้งแม่และลูกค่ะ ...

10 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ 15 w 😔

4y ago

😩😩😩😩 สู้ๆนะค่ะ ขอให้หายนะค่ะ