คลอดลูกน่ากลัวมั้ยค่ะพึ่งท้องเเรก55

เล่าประสบการณ์มาให้ฟังหน่อยค่ะในคอมเม้นต์น่ะค่ะ5555

20 ตอบกลับ

ท้องสองแล้วยังกลัวอยู่เลยคะ ท้องแรกคลอดธรรมชาติคะ เจ็บแต่ทนได้เพื่อลูกน้อยในท้องนะคะแม่ พอแม่เห็นหน้าลูกก้อลืมเจ็บเองละคะ

จะผ่าหรือคลอดเองค่ะ บ้านนี้เลือกผ่าไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดคนอื่นเค้าผ่านไปได้เราก็ต้องผ่านมันได้แม่คิดแบบนี้😁

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ กังวลมากลัวไปหมด พอถึงเวลาจริงทรมานตอนปวดท้องมากๆ คลอดเสร็จความเจ็บปวดหายไปเลยค่ะ

เป็นความเจ็บที่แสนงดงามค่ะ เวลาเห็นหน้าตอนแรก เราจะรู้สึกว่า จะต้องทำทุกอย่างเพื่อคนคนนี้

ท้องแรกเหมือนกันค่ะตอนนั้นก็แอบกลัวแต่พอถึงเวลาจริงมันก็ไปแบบอัตโนมัติค่ะ

บ้านนี้พอถึงเวลาปวดท้องคลอดก็ไม่มีอะไรน่ากลัวเเล้วคะพร้อมเบ่งออกมากๆ

ไม่น่ากลัว แค่เจ็บมากๆ แต่คลอดเสร็จก็โล่งแบบสุดๆ ค่ะ

ที่ได้ยินมาเจ็บทั้งนั้น รู้สึกกลัวเหมือนกัน😢

เจ็บปวด แต่ชื่นใจที่สุดคะ

ไม่น่ากลัวค่ะ สู้ๆ