อาน้ำ

ตั้งแต่ท้องขี้เกียจอาบน้ำมาก คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ 5555ขำตัวเอง ก่อนท้องอาบแทบ3เวลา55

13 ตอบกลับ

ยิ่งตอนแพ้ท้องไม่อาบน้ำเกือบ 2 อาทิตย์เลยค่ะ พอหายแพ้ก้อ 3-4 วันอาบทีค่ะ 🤭🤭 (ไม่ค่อยชอบกลิ่นเวลาอาบน้ำ)

4y ago

ยังไม่ทราบเลยจ้า รอซาววันที่ 4 มี.คค่ะ

ตอนท้องเราอาบน้ำบ่อย ดึก ๆ ตี1-2 ก็อาบ สระผมทุกวัน พอหลังคลอด แทบไม่มีเวลา เลี้ยงแต่ลูก 55555

เป็นช่วง 2 3เดือนแรกค่ะ อาบแค่ตอนเช้า พอเข้าเดือนที่ 4 อาบเช้าเย็นเหมือนเดิม😂

เป็นค่ะ แต่พอคลอดแล้วจะรู้ได้ว่าแทบจะไม่มีเวลาเลย(ถ้าวันไหนน้องงอแง) 5555555

4y ago

ผู้หญิงจ้า 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พอเข้าสัปดาห์ที่ 10 ดีขึ้นหน่อย เริ่มขยันขึ้นนิดนึง

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่ามันหนาว ยิ่งสระผมยิ่งขี้เกียจไปกันใหญ่😂

4y ago

ได้ผู้หญิงผู้ชายคะ

เป็นค่ะ ตั้งแต่ท้องขี้เกียจอาบน้ำมาก อาบวันละครั้ง

เป็นค่ะแต่เฉพาะตอนเช้านะค่ะ ไม่เคยอาบเลย555

เป็นเหมือนกันค่ะ มันรู้สึกหนาวผิดปกติ

ขี้เกียจแม้แต่แปรงฟัน แต่แปรงนะ อิอิ