มีคุณลูกท่านไหนเวลาพ่อจับจะไม่ถีบบ้างค้ะมาพูดคุยกัน

ของเราดีหน่อยคะพอพ่อเขาจับจะถีบแรงมาก คุณพ่อบ้านนี้ไม่น้อยใจคะเพราะจับทีไนลูกถีบตลอด มีน้อยใจว่าไม่อยากให้จับรึป่าวถีบแม่แรง 5555 ถ้าถึงเวลาแล้วคุณพ่อเค้ายังไม่จับท้องอีแม่หรือยังไม่กลับจากทำงานก็จะถีบอีแม่ท้องแทบพัง นอนงีบอยู่ก็ต้องตื่นมาโทรตามคุณพ่อเขา จนแม่บ้านนี้จะน้อยใจแทนละคะเวลาแม่จับไม่ค่อยถีบเลย ตอนเช้าก็จะถีบอีแม่ให้ปลุกคุณพ่อไปทำงานทุกเช้าเลย 55555 #แม่บ้านนี้น้แยใจแทนพ่อคะ 5555 #เคยแอบถามคุณพ่อคุณพ่อบอกว่าเวลาอีแม่หลับพ่อชอบแอบคุยกับลูกวางแผนกับลูกให้ถีบแม่แรงๆ #พ่อบ้านนี้กวนตีนคะ55

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาปะป๊าเขาจับแต่ไม่คุยเขาจะเงียบค่ะ แต่ถ้าเมื่อไหร่ปะป๊าเขาคุยหรือเล่านิทานให้ฟังจะโก่งตัวและถีบแรงมาก ไม่แน่ใจว่าเขาชอบหรือรำคาน555

บ้านนี้พ่อจับท้องพ่อเรียกดิ้นแรงมากค่ะ แค่ได้ยินเสียงพ่อก็ดิ้น แต่อยู่กับแม่สองคนแม่เรียกเงียบค่ะ ถูกใจพ่อเค้าเลยค่ะ

บ้านนี้พอพ่อจับนางนิ่ง พอเอามือออก นางดิ้นใหญ่เลย สงสัยไม่ค่อยชอบพ่อเราทะเลาะกันบ่อยทุกวันถึงขั้นเลิกเลย 555555

บ้านนี้ก็ดิ้นตอนแม่จับค่ะ พอจับนิ่งมากรึนอนอยู่มั้งพ่อแอบน้อยใจนิดนึง แต่เพิ่งจะเริ่มเข้า6เดือนค่ะ

บ้านนี้กำลังดิ้นเรียกพ่อมาดูเงียบเลยจ้า แต่พอพ่อหันหลังไห้ก็ดิ้นอีก😂

บ้านนี้พ่อจับไม่ค่อยจะดิ้น พอแม่อยู่คนเดียวจะดิ้นแรง

ถ้าคุณพ่อไปจับตอนลูกหลับอยู่ อาจจะไม่ถีบก็ได้นะคะ 😊

5y ago

บ้านนี้แม่จับไม่ค่อยถีบถีบเบา แต่พอพ่อจับถีบแรงมาก และก้โก่งตัวดุกๆอยู่ในท้องท้องปูดเลยคะ 55555 แม่บ้านนี้น้อยใจลูก

บ้านนี้เป็นค่ะ จะดิ้นแค่ตอนอยู่กับแม่2คน😂😂

5y ago

บ้านนี้ชอบเล่นกับพ่อ แม่น้อยใจ 5555

บ้านนี้พ่อใกล้ไม่ได้เลย นิ่งกริบค่ะ