ประสบการณ์การผ่าคลอด

เล่าประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะโรงพยาบาลรัฐ ตั้งแต่เริ่มสวนฉี่จนถึงสิ้นสุดกระบวนผ่าคลอดเลยค่ะ ขอความจริงนะคะตื่นเต้นมากๆท้องแรกค่ะ🥺❤️❤️❤️

2 ตอบกลับ

ชิวค่ะ ของเราเด็กนศ.สวนให้ ตอนตัดปมไหมก่อนออกรพ.เขาก็ให้นศ.ลองทำ น่ารักดีค่ะ 🤣 แต่ตอนสวนอึกับโกนจะเป็นพยาบาลวอร์ด นศ.ก็จะเวียนมาวัดความกันฟังเสียงหัวใจน้องให้ตามเวลา ผ่าก็ชิวค่ะหมอเราเฮฮาคุยกันเรื่องข้าว ผ่าไปขำกันไป 5555 หายใจเข้าออกลึก ๆ เป็นจังหวะแม่ เราไม่วูบไม่จุกอะไร ตอนย้ายเตียงก็จะสะเทือนหน่อยแต่ยังชาอยู่ก็จะไม่อะไรมาก

1y ago

เราตอนรอผ่าห้องเต็มเตียงเต็มได้อยู่ห้องรอคลอดค่ะ ญาติเข้าไม่ได้ ไม่ให้พกอะไรติดตัวเลย กินนอนจนเบื่อ

เราว่าผ่าชิวๆ ยาหมดฤทธิ์เราว่าทนได้ แต่เราไม่ชอบสายฉี่เลย มันแป้ปๆทรมาน สำหรับเรา ส่วนสายฉี่คือที่สุด นอกนั้นเราทนได้