ประสบการณ์การผ่าคลอด

เล่าประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะโรงพยาบาลรัฐ ตั้งแต่เริ่มสวนฉี่จนถึงสิ้นสุดกระบวนผ่าคลอดเลยค่ะ ขอความจริงนะคะตื่นเต้นมากๆท้องแรกค่ะ🥺❤️❤️❤️

2 ตอบกลับ

เราว่าผ่าชิวๆ ยาหมดฤทธิ์เราว่าทนได้ แต่เราไม่ชอบสายฉี่เลย มันแป้ปๆทรมาน สำหรับเรา ส่วนสายฉี่คือที่สุด นอกนั้นเราทนได้