รู้สึกไหมว่าเวลาท้อง

เล็บเราจะยาวไวกว่าปกติ หรือเราคิดไปเอง

86 ตอบกลับ

ยาวไวจริงๆค่ะ ผมนี่ตัดไปรอบนึงละ เริ่มจะยาวอีกเเล้ว เล็บก็เหมือนกัน😅

คิดเหมือนกันเลยค่ะเล็บยาวเร็วมาก แต่ผมยาวช้าปกติแม่เป็นคนผมยาวเร็ว

ช่วงไตรมาสที่ 2 จะยาวเร็วขึ้นค่ะ มีข้อมูลในแอปนี้ หาอ่านได้ค่ะ

ยาวเล็วมากคะเล็บ แต่ขนรักแร้รุ้สุกว่ายาวช้ากว่าเดิมน้ะ.

ไม่ได้สังเกตุเลยค่ะ 555เพราะชอบตัดเล็บสั้นๆจนถึงเนื้อค่ะ

นึกว่าคิดไปเองคนเดียว55 คลอดแล้วก็ยังรู้สึกอยู่เลยค่ะ

นึกว่าคิดเองคนเดียวเหมือนกันค่ะ เล็บยาวเร็วจริงค่ะ

เพราะยาแคลเซียมค่ะ ทำให้เล็บ และกระดูกแข็งแรงขึ้น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คิดว่าตัวเองคิดไปเองคนเดียว

คิดว่าเป็นเพราะ บำรงครรภ์ค่ะ ขนยาว เล็บยาวไวมาก