ติดกลิ่นตัวสามีมาก พอเวลาคลื้นไส้แล้วได้ดมจะหาย มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง

หรือเราคิดไปเอง5555

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ติดสามีทั้งกลิ่นทั้งตัว เวลาสามีไปทำงานเหงามากเศร้ามากอ่อนไหวกินข้าวไม่ลงจะเป็นไข้จะร้องไห้ พอสามีเลิกงานดี้ด้าเลยกินข้าวได้เป็นกะละมัง5555

5y ago

555 สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ🤣

ดีจังเลย เราเหม็นสามีค่ะ 5555555