เล็บเปลี่ยนสีค่ะ.

เล็บเปลี่ยนสีเป็นสีม่วงซํ้า ทั้งที่ไม่ได้โดนอะไร อยู่ๆก้อเป็นขึ้นมาเอง. คัยเคยเป็นบ้างค่ะ อันตรายไหม บ่งบอกถึงอะไร อาการแบบนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง สีเล็บก็เปลี่ยนเป็นสีม่วงเหมือนกันค่ะแม่ พอคลอดเสร็จก็กลับมาเป็นสีชมพูปกติ