อาการแบบนี้

มีไรกับแฟนวันที่ตกไข่พอดีอยากทราบว่าจะตรวจช่วงไหนและมีอาการพอตื่นนอนก็รู้สึกปวดหัวจากที่ไม่เคยนอนกลางวันก็นอนกลางวันทุกวันเลยกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับแล้วก็ปวดหลังปวดเอวค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับเทสที่ใช้ค่ะ ถ้าแบบเซ้นดีๆ 10 วันหลังไข่ตกก็ขึ้นค่ะ ถ้าแบบทั่วไป 12-14 วันหลังไข่ตกค่ะ