ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้ว

แต่ช่วงนี้รู้สึกว่า ท้องแข็งๆกินไร นิดหน่อย ก็จะแน่นท้องกายใจก็ไม่ค่อยสดวกเท่าไร อาการแบบนี้ อันตรายไหม มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด่วท้องโตขึ้นอีกหน่อยลูกกลับหัวก้จะเริ่มหายใจสะดวกค่ะ

ค่อยๆทานทีละน้อยลองดูนะคะแม่