ลูกถ่ายบ่อย

ลูกชายอายุ8เดือนสองสามวันที่แล้วน้องเป็นไข้ มาวันนี้น้องหายไข้แล้วแต่น้องเหมือนท้องเสียถ่ายออกมาเป็นน้ำแล้วก็เป็นเม็ดๆ อาการแบบนี้ อันตรายไหม รึว่าน้องแค่ถ่ายเพราะจะยืดตัว

1 ตอบกลับ

เป็นไข้ งอแง ท้องเสียหนัก ระวังขาดน้ำแล้วช็อกนะคะ ถ้าเป็นหลายวันแล้วไม่หาย ให้ไปหาหมอค่ะ