ท้อง17สัปดาห์​ พ่อและแม่เป็นพาหลูกออกมาจะเป็นอะไรมั๊ยค่ะ​ คัยเคยเป็นบ้างค่ะ

หมอไม่เจาะน้ำคล่ำค่ะ​ ลูกออกมาจะแข็งแรงมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องมีโอกาสเป็นพาหะ หรือเป็นโรค หรืออาจจะไม่เป็นก็ได้คะ ถ้าน้องตัวโตเเล้วหมอจะไม่เจาะน้ำคล่ำให้ ต้องติดตามทางการอัลตร้าซาวเท่านั้นคะ