คัยเคยเป็นบ้างค่ะ

มันคืออะไรค่ะไม่เคยขึ้น ปวดๆๆ หนาวๆ ขึ้นอยู่หลังแล้วก้ท้อง แล้วก้ข้างๆ ขึ้นแค่นิดเดียวเหมือนจะเป้นวงกลมๆ อยู่เฉยๆก้ขึ้นก่อนขึ้นมีอาการปวดและะก้ง่วงนอนหนาวๆค่ะ อันตรายรึป่าวค่ะ

คัยเคยเป็นบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าเป็นอะไรแต่แนะนำหาหมอเลยค่ะ ของเราไม่รู้เป็นเริมหรืองูสวัด ขึ้นที่หน้า หมอให้ยาทา2วันแห้งเลยค่ะ ตอนนี้ยังเหลือรอยดำไว้ แต่ยังดีที่ไม่ลุกลาม

5y ago

ของเราไปโรงพยาบาลค่ะ