6เดือนท้องออกแค่นี้

เล็กไปไหมคะแม่ๆ แต่แม่เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วด้วย ขนาดท้องไม่ใหญ่ยังอึดอัดเลยค่ะ นอนแทบไม่ได้หายใจไม่ทั่วท้อง เปลี่ยนทุกท่าแล้วก็นอนไม่หลับ

6เดือนท้องออกแค่นี้
25 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกจะไม่ค่อยใหญ่ค่ะ ยุที่หุ่นแม่ด้วยค่ะ ท้องเลกใหญ่ไม่สำคัญค่ะ น้ำหนักน้องสำคัญกว่าค่ะ

6เดือนเหมือนกันค่ะแต่ท้อง2รู้สึกว่าท้องเล็กกว่าท้องแรกอีกค่ะท้องแรกได้ลูกสาวท้อง2ได้ชายค่ะ

3y ago

คุณแม่อยากได้เพศอะไรค่ะ

อีก2วันก็7เดือน ท้องแค่นี้ค่ะ ท้อง2. ลูกดิ้นเก่งแม่ก็ดีใจแล้ว ขนาดท้องจะเล็กจะใหญ่ไม่สำคัญค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะดิ้นเก่งมาก 🥰

ตอน6เดือนก็ประมาณนี้เหมือนกันค่ะ พอเข้าเดือนที่8 ท้องใหญ่มากจนตกใจ นึกว่าท้องแฝด 😆😆

3y ago

แตกเยอะเลยค่ะ โบกครีมยังไงก็ไม่อยู่

ดีแล้วค่ะแม่บ้านนี้ท้องใหญ่มากจนท้องแตกแล้วต้องโบกครีมหนักมากหมดหลายพันแล้ว

3y ago

🤣🤣🤣🤣

ขนาดท้องไม่สำคัญเท่าไหร่ แค่น้องมีขนาดตามเกณฑ์ และแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ

3y ago

น้องปกติดีตามเกรณ์ทุกอย่างค่ะแม่ เบื่อปากชอบทักว่าท้องเล็กเกินไป

นน.ลูกตามเกณฑ์ ดิ้นปกติ ไม่น่าห่วงจ่ะแม่ ท้องเล็กไม่สำคัญน้าา

จริงค่ะ พอเดือนที่ 7 ไปแล้วโตเอาโตเอา อึดอัดทวีคูณมากๆเลย

3y ago

เหมือนกันจ้า

ท้องแรกค่ะ 15 สัปดาห์+4 วัน เวลานอนอึดอัดเหมือนกันค่ะ

6เดือนเราก็เล็กค่ะ พอ7เดือนจะเข้า8 ท้องขยายไวมากค่ะ