16วีค4วัน

เล็กไปมั้ยแม่ๆบ้านอื่นท้องออกรึยังค้ะ??ท้องแรกค่ะแอบกังวนยุนิดๆ

16วีค4วัน
61 ตอบกลับ

บ้านนี้17weekเล็กกว่านี้อีกค่ะ แม่เป้นคนตัวเล็กด้วย

ไม่เล็กหรอกคะใหญ่บ้านนี้อีกค่ะ..บ้านนี้5เดือนคะ😊

ท้องใหญ่มากค่ะ ของแม่บ้านนี้17w ท้องยังเล็กเลยค่ะ

ท้องใหญ่จังค้ะ บ้านนี้ท้องเพิ่งมาออกตอน19วีค

16 วีคเหมือนกันค่ะแม่ ไม่เล็กค่ะ ใหญ่อยู่ค่ะ

ใหญ่ค่ะ เราท้องไม่ออกเลยจ้า มาออกตอน7-8เดือน

บ้านนี้ 23 วีค ยังไม่มีใครรู้เลยว่ามีน้อง 5555

ใหญ่มากกก บ้านนี้22วีค ดูไม่ออกเลยว่าท้อง

เล็กไปไหมค้ะ ท้องคนอื่นดูๆๆไหย่ค้ะ

ตอน 16 วีคบ้านนี้ท้องยังแบนราบอยู่เลยค่ะ