16วีค4วัน

เล็กไปมั้ยแม่ๆบ้านอื่นท้องออกรึยังค้ะ??ท้องแรกค่ะแอบกังวนยุนิดๆ

16วีค4วัน
61 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะ เราท้องแรกท้องเพิ่งออกตอน20week

ไม่เล็กจ้าาาา นี่24แล้วยังเล็กกว่าอีก

ตอนนี้ 29w ท้องเพิ่งประมาณนี้เองค่ะ 😅

เราตอนนี้ 26 w ยังท้องเล็กกว่าอีกค่ะ

ใหญ่นะคะ เรา23w ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

16วีค4วัน บ้านนี้เล็กนิดเดียวค่ะ

ใหญ่เท่าบ้านนี้ตอน7เดือนเลยค่ะ

ใหญ่มากด้วยค่ะ ไม่เล็กเลยนะคะ

ของเราเริ่มออกประมาณ20 วีคค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ใหญ่อยุ่ค่ะ