สอบถามหน่อยค่ะ

เลือดไหลออกทางจมูกเป็นอะไรไหมค่ะ .

2 ตอบกลับ

คนท้องเส้นเลือดฝอยแตกง่าย เลยเกาดำไหลง่ายค่ะ แต่ถ้าไหลเยอะมากและบ่อย ควรปรึกษาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำปรึกษานะค่ะ ❤️

คุณแม่หรือน้องที่เลือดไหล

5y ago

แม่ค่ะตั้งครรภ์อยู่ด้วยอ้ะค่ะ มันจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ 😂😢