แท้งคุกคาม

เลือดออกบริเวรช่องคลอดไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นแท้งคุกคาม50/50มีโอกาสแท้งและก็มีโอกาสตั้งครรภ์ต่อ อยากทราบว่าคุณแม่คนไหนกำลังเป็นและดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ห้ามเคลียด งดเดินบ่อย นั่งหรือนอนยุเฉยๆ ไม่ยกของหนัก ถ้ามีความผิดปกติให้รีบไปรพ. ทันทีจ้า