ปากมดลูกเปิด2เซน

เลือดออก ปวดท้องทุกๆ5นาที ปวดมา9ชั่วโมงแร้ว หมอบอกไห้กลับบ้านได้ ทามใงไห้หายปวดละคร่า ตอนนี้แค่หายใจยังปวด เรยคร่า ทรมาน สุดๆๆ

2 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดแล้ว ทำไมหมอไม่ให้นอนรอคลอด ทำไมให้กลับบ้าน เปลี่ยนดรงพยายบาลเลยค่ะ

6y ago

หมอบอกว่า ปากมดลุกเปิดน้อย ถ้าจะคลอด ก้อต้องรอ ไห้น้ำค่ำ แตกอย่างเดียวคร่า

จะคลอดเเล้วค้ะ เเต่ทำไมหมอให้กลับอ่ะงง ปกติถ้ามีเลือดออกหมอไม่ให้กลับน่ะคะ

6y ago

นุ่ก้อ ใม่ทราบ นะคร่า ตอนนี้ เจบ แบบเดินไม่ได้เรยคร่า