ปากมดลูกเปิด 3.60 เซน

ไปตรวจปากมดลูก มีอาการท้องแข็ง ทุก 5 นาที ปากมดลูกเปิด 3.60 เซน ท้องแรกค่ะ แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ หมอให้กับมาดูอาการที่บ้านค่ะ

1 ตอบกลับ

อ่าวแม๊ ปากมดลูกเปิด 3 เซน กว่าแล้วหมอให้กับบ้านมาได้ไง งงมาก ปกติต้องนอนรอคลอดแล้วนะค่ะ จริงๆเปิด 2 เซน หมอก็ให้นอนรอคลอดแล้วค่ะ ก็ถ้าให้กลับมาก็กลัวคลอดลูกที่บ้านไปโรงพยาบาลไม่ทัน

5mo ago

แนะนำให้แม่ไปโรงบาลจังหวัดเลยดีกว่านะค่ะ เพราะปากมดลูกเปิดเยอะแล้ว