ท้องปั้นทุก5 นาที หมอให้นอนไปเรื่อยๆ ปากมดลูกเปิด2เซน แต่ท้องปั้นห่างหมอให้กลับ อยากรู้กี่วันคลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งทุก 5 นาที ยังอยู่ที่บ้านอยู่เลย ระหว่างทางไปโรงพยาบาล ปวดทุกๆ 3 นาที ถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด 6 เซน 3 ชม.ต่อมาคลอดค่ะ❤

บ้านนี้ปากมดลูกเปิดวันนี้ คลอดวันนี้ค่ะ