ไปซาวด์ครรภ์มาเมื่อไม่กี่วันค่ะ หมอบอกไม่เห็นตัวเด็ก ไม่เห็นอะไรเลย ได้ยินแต่เสียงของเส้นเลือดที่นำ

เลือดอละอาหารไปให้ลูก คือยังไงคือ คือท้องรึไม่ท้อง กลัวจะเป็นท้องลมมากกว่าค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคคะ

4y ago

อ่อยังไงรอดูอีกสักหน่อยนะคะแม่ บางบ้านเจอ 11 w ก็มี