เลือดออกตอน11 สัปดาห์ /

เลือดสีน้ำตาลออกขณะตั้งครรภ์ 11สัปดาห์ ปวดท้องนิดหน่อย อันตรายมากไหมค่ะ ตั้งเเต่ฝากท้อง7สัปดาห์นัดรอบ2 10สัปดาห์หมอยังไม่ได้มีตรวจเสียงหัวใจเด็กหรือซาวใดๆเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

หมอบอกเเพทย์เฉพาะทางไม่อยู่ค่ะถ้าทนได้ให้กลับ้านก่อน เเล้วเขาให้กลับมาอีกทีพรุ่งนี้เช้าค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนจากสีน้ำตาลเป็นก้อนเลือดสีน้ำตาลเข้มเเล้วค่ะหนักกว่าเดิมหน่วงท้องมาก

1mo ago

ไปขอซาวด์ดูน้องที่คลินิคเลยค่ะ เพื่อความอุ่นใจ

ทางนี้พึ่งไปหาหมอมา 9W ได้ยามากินค่ะ ถ้าที่เดิมไม่ซาวด์ให้ แนะนำคลินิคเลยค่ะ หมอใส่ใจถึงจะแพงหน่อย

1mo ago

ถึงไกลก็ต้องไปนะคะแม่ เพราะถ้ารอโรงอาจจะเป็นแบบเราค่ะ วันที่15ไปโรงบาลใกล้บ้านหมอบอกว่าลูกเราแข็งแรงสบายใจได้ พอเมื่อวานมีเลือดออกกลับไปหาหมออีกบอกเราว่าไม่เป็นไร วันนี้เราลงทุขขับรถเข้าในเมืองหมอในเมืองบอกว่าน้องหัวใจไม่เต้นแล้วน้องเสียเป็นเดือนแล้ว เลยต้องได้เอาออก

รียไปหาหมอด่วนเลยค่ะ อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

1mo ago

โอ้ยน้อ🤦🏻‍♀️