11สัปดาห์​

ขอดูท้องแม่ๆตอน11สัปดาห์​หน่อยจ้าตอนเช้าแบนกลางวันป๋องเลยใครเป๋นเหมือนกันบ้างคะ

11สัปดาห์​
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ 12 วีคยังแบนอยู่เลยค่ะ เวลากินอิ่มก็ออกนิดนึงเหมือนพุงอิ่มปกติ ถ้าไม่บอกว่าท้องคือไม่มีใครรู้ 😂

เหมือนกันจร้า10วีคค่ะ ตอนเช้าแบน สายๆมาป่องเลย ท้องออกมากเหมือน5เดือนเลย เพราะเรากินอาหารเข้าไปค่ะ

11W5D เป็นเหมือนกันจ้าเช้าดูปกติไม่เหมือนคนท้อง แต่กลางวันท้องป่องเหมือนคนท้อง4-5เดือน ท้องแรกจ้า😅

ป่องเหมือนกันจ้าตอนนี้15สัป เช้าแบนกลางวันเท่านั้นและเหมือนไกล้คลอดกินจุเลย555

เป็นค่ะ เช้าแฟบ กลางวันปานคนท้อง4-5เดือน ช่วงสัปดาหฺนี้แม่ปวดน่วงบ้างมั้ยคะ

ป่องเหมือนกันจ้า เหมือนท้อง 5เดือน เพราะเดิมลงพุงอยู่แล้วค่ะ แฮร่ๆ😅

15 สัปดาห์ 2 วัน หลังกินอิ่มค่ะ บ้านนี้ก่อนท้องมีพุงเลยใหญ่หน่อยค่ะ

4y ago

พุงล้วนๆเลยค่ะ 555 ก่อนแม่จะท้องก็พุงใหญ่เท่านี้เลย

13 สัปดาห์ แบนเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ แต่พอกินไปนิดเดียวป่องนิดค่ะ

เป็นตอนเช้าหุ่นเพียว ตกเที่ยงมาป่องน่ารักเลย✌🏻

เราแบนมากค่ะใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายรูปยังปังอยู่555