เลือดออกตอน11 สัปดาห์ /

เลือดสีน้ำตาลออกขณะตั้งครรภ์ 11สัปดาห์ ปวดท้องนิดหน่อย อันตรายมากไหมค่ะ ตั้งเเต่ฝากท้อง7สัปดาห์นัดรอบ2 10สัปดาห์หมอยังไม่ได้มีตรวจเสียงหัวใจเด็กหรือซาวใดๆเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

รียไปหาหมอด่วนเลยค่ะ อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

2mo ago

โอ้ยน้อ🤦🏻‍♀️