มีเลือดสีน้ำตาลเกิดจากอะไร

เลือดสีน้ำตาล จำนวนน้อย

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ สะบายใจกว่า เราก็พึ่งไปมามะวาน เหมือนยกเขาออกจากอกเลย นั่งอ่านหาความรู้มาหลายวัน สีุปไปหาหมอชัวร์สุด

เป็นเหมือนกันค่ะ เมื่อวานไปหาคุณหมอ หมอบอกแท้งคุกคาม ได้ยากันแท้งมากิน หมอบอกห้ามเดินบ่อยค่ะ

ตั้งครรภ์อยู่ไม่ควรมีเลือดออกนะคะไม่ว่าจะมากน้อย