หน่วงท้องนิดหน่อยมีเลือดออกมา

ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์แล้วค่ะ แล้วอยู่ๆก็รู้สึกหน่วงท้องน้อยนิดหน่อย พอไปฉี่ก็มีเลือดออกมาลักษณะเป็นเมือกๆ จำนวนน้อย กังวลค่ะว่าจะมีผลกระทบกับเด็กในครรภ์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม