เลือดสีน้ำตาล

แม่บ้านไหนเป็นมั้งคะ6Wมีเลือดสีน้ำตาลออก ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าเสี่ยงแท้งคุกคามแต่หมอก้ไม่ได้ฉีดยาได้แค่ซาวน่าท้องดู แม่บ้านไหนเคยเป็นมั้งคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นแต่ไม่ได้ไปหาหมอค่ะคิดว่าเลือดล้างหน้าเด็ก

2y ago

ตอนนี้แม่เป็นไงบ้่างคะมีอาการเดียวกันเลยคะ