เลือดกำเดาไหลบ่อยมาก เป็นอะไรมากไหมค่ะ 32w+1วันค่ะ

เลือดกำเดาไหลบ่อยมาก เป็นอะไรมากไหมค่ะ 32+1วันค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ระวังเรื่องความดันหน่อยนะคะ

3y ago

ร่างกายแต่ละช่วงท้องก็จะสร้างฮอร์โมนต่างกัน ร่างกายปรับอุณหภูมิไม่ทัน หรือความเครียดแฝงที่เราไม่รู้ตัวก็เป็นได้ค่ะ