สอบถามหน่อยค่ะ

แม่คนไหนบ้าง ถ่ายออกเป็นสีดำ เป็นอะไรมากไหมค่ะ #ขอคำตอบคลายกังวลให้แม่หน่อยนะคะ #ขอบคณุล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เป็นสีดำๆเหมือนกันค่ะ ทีแรกก็ตกใจอยู่ค่ะ🥰

เพราะยาบำรุงคะ ไม่อันตราย เป็นปกติ

11mo ago

ขอบคุณน่ะคะ

เป็นผลจากการทานยาบำรุงเลือดค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากนะคะ