เลือดออก ทางช่องคลอดไหลออกเป็นก้อนเลือดนิดนึงอ่ะค่ะ

เป็นอะไรมากไหมค่ะ ใครรู้ช่วยคอมเม้นไห้หน่อยนะค่ะ

13 ตอบกลับ

ต้องไป​ พบคุณหมอ​ ที่ฝากครรภ์​ ด่วนเลย​ ค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ หาหมอด่วนที่สุด

ถ้าท้องอยู่อันตรายควรไปหาหมอนะคะ

หาหมอจะได้คำตอบดีที่สุดค่ะ

เสี่ยงแท้งคะแม่ พบหมอเลยคะ

เป็นค่ะ ควรไปหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงเเท้ง

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ