คุณแม่มือใหม่ค่ะ

เจ็บท้องน้อยตอนไตรมาสที่2 เป็นอะไรมากไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรอะไรค่ะเราก็เป็นเหมือนปวดประจำเดือน แต่หมอบอกว่ามดลูกขยายตัว+มดลูกลอยตัว ให้นอนตะแคงซ้ายขวานะคะ อย่านอนหงายมดลูกจะลอยตัวแล้วทำให้จุกเสียดได้ค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นรัยหรือเปล่ากังวลจัง ชอบปวดบ่อย