พี่ชาย1ขวบ10เดือน

เลี้ยงยังไงไม่ให้พี่อิจฉาน้องค้ะ กังวลมากเลยค่ะไม่รู้ว่าต้องทำยังไงพยายามให้อยู่ด้วยกันตลอดเวลาไปไหนก็ไปด้วยกัน ให้จุ๊บน้องให้กอดน้อง วันนี้เหมือนกับว่าเรากำลังป้อนนมคนน้องอยู่แต่พี่ก็จะให้หยิบนมให้ด้วยแต่เราบอกขอให้น้องกินให้หมดแป้บนึงจะหมดแล้ว(มันเหลือนิดนึงจริงๆค่ะเหมือนแค่ปลายจุกนม) พี่ก็เอากระป๋องโยนใส่หัวน้องเลยค่ะน้องร้องกรี๊ดเลยค่ะรู้สึกแย่ค่ะที่เหมือนพี่อิจฉาน้อง😢

1 ตอบกลับ

เหมือนกันคะบ้านนี้ ต้องพยายามกั้นไว้ เผลอเป็นตีน้องเลย แม่บ้านนี้จะค่อยๆบอกน้องไปทีละขั้นคะแม่ สู้ๆนะคะ