น้องดาเซีย 1เดือน22วันแล้วคะ

เลี้ยงง่ายกินเก่งไม่อ้อนเลยคะฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

น้องดาเซีย 1เดือน22วันแล้วคะ
9 ตอบกลับ

ซาลาเปาสองลุกนั้นได้มาจากที่ใด😍😍😍

น่ารักจัง โตไวไว แข็งแรงๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณคะ☺️

น่าฟัดจังเลยค่ะแม่

3y ago

ถ่ายไม่ค่อยจะทันเลยแม่ คุยกะน้องเพลิน555

น่ารักจังเลยค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ

น่ารักจังค่ะ

แก้มน้อง...😊

ต้าวแก้มม

3y ago

กินเก่งมากเลยคะ