ลูกติดเต้า

เลิกเต้ายังไงให้สำเร็จ ท้อใจมากคะ ลูกไม่ยอมกินนมขวดเลย ติดเต้ามาก ลูก11เดือนแล้วคะ ให้ดูดหลอดก้อไม่เอา กินกับแก้วก้อไม่เอาคะ ทานอาหารได้ 3 มื้อ

7 ตอบกลับ

11เดือนน้องเลิกเต้าเองอะค่ะ แม่แอบเสียดายอยากให้เอาเต้าอีกหน่อยมันสะดวกดีค่ะ แม่ลองให้น้องดูดหลอดโดยให้ดูดน้ำหวานก่อนพอน้องขอบหลอดก็เปลี่ยนเป็นนมเลยค่ะ หรือเกวิธีใช้ขวดคอกว้างที่มันมีจุกนมคล้ายเต้านมแม่ หรือใช้จุกนมแบบแบน

บ้านนี้กินจน2ขวบค่ะติดเต้าเหมือนกันแม่ใช้บอระเพ็ดทานมทาแบบเยิ้มๆเลย ไม่ เข้าใกล้ เลย ทีนี้😆

ลูกเราก็ติดเต้าค่ะ แต่ดูดหลอดเป็น ดื่มแก้วเป็นค่ะ

ลูกจะ11เดือนแล้วติดเต้าเหมือนกันค่ะแต่ดูดขวดนมค่ะ

มีทั้งวิธีหักดิบเลย​ แบบแม่ต้องใจแข็ง​มากๆ

ตะไมลูกเราเอาแต่ขวดเห็นนมแล้วกัดทุกที