ขอกำลังใจหน่อยคะ

พยายามมีลูกมาจะ 4 เดือนแล้วคะ หมั่นทำการบ้านแต่ก้อไม่ให้บ่อยจนเกินไป ซื้อที่ตรวจไข่ตกก้อแล้ว พอตอนนี้มีอาการเหมือนประจำเดือนจะมารู้สึกเสียใจ ท้อใจมากคะ อยากมีแต่ก้อไม่มีสักที?

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้รอมา 4 ปีกว่า ✌🏻

5y ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้มีไวๆนะคะ อยากมีลุ้นทุกเดือนเลยคะ

สู้ๆค่ะ