ลูกติดเต้า

พอจะมีวิธีเลิกเต้าไหมคะ ลูก 11 เดือนติดเต้าหนักมาก ลองทุกจุกนมแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ลูกก็ติดเต้าคะ แต่ฝึกให้ทานนมผงสลับ เวลาแม่ไปทำงานพี่เลี้ยงก็ให้ทานนมผงหรือไปละลายนมแม่นมที่แช่แข็งไว้ก็พอช่วยได้คะ ลองดูนะคะ

บ้านนี้ก็ติดเต้าค่ะ10เดือนแล้วปีใหม่แม่ก็กลับไปทำงานแล้วกำลังหาวิธีเลิกเต้าเหมือนกันค่ะ

ติดเต้าถ้าอยากให้เลิกคือแม่ต้องใจแข็งอย่างเดียวเลยค่ะ😁😁

บ้านนี้1ขวบติดเต้าอยู่เลยกำลังหาวิธีอยู่เหมือนกันค่ะ

รอ 1 ขวบ ให้ดูดนมกล่องเลยค่ะ

2y ago

แม่จะได้ทำงานแล้วค่ะ จะให้คุณยายเค้าเลี้ยงให้ค่ะ