ยาคุมหมดฤทธิ์เมื่อไหร่?

เลิกฉีดยาคุมแบบ3เดือนมาจะครบกำหนดปีแล้วค่ะ สาเหตุเพราะอยากมีคนที่ 2 ปล่อยมาทุกวิธีแต่ก็ยังไม่ท้อง เป็นเพราะยังไม่หมดฤทธิ์ยารึป่าวคะ หรือผลข้างเคียง ก่อนหน้าที่ฉีดฉีดตามนัดหมอแค่2เข็มค่ะหลังจากคลอดลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ตรวจดูภายในมดลูกก่อนค่ะ ถ้าปล่อยมาประมาณ 1-2 ปีไม่มี น่าจะมีลูกยากแล้ว