ตรวจทดสอบหาระยะเวลาตกไข่

เลิกงานมาตี1ว่าจะตรวจพรุ่งนี้ อดใจไม่ไหว ผลแบบนี้ไข่ตกมั้ยค่ะ ?

ตรวจทดสอบหาระยะเวลาตกไข่
23 ตอบกลับ

Xx เลยค่ะ ขีดเข้มเท่ากันก็ได้แล้วค่ะ ยังมีหลายคนที่ยังไม่รู้ว่า บางคนเจอแค่ขีดเข้มเท่ากันเท่านั้น วันต่อมาก็จางเลยค่ะ ส่วนบางคนเจอขีดเข้มเท่ากันวันต่อมาเจอขีดเข้มกว่าค่ะ แต่ละคนระยะเวลาไข่ตกไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าเจอขีดเท่ากัน xx ได้เลยค่ะ แล้วซ้ำวันละครั้งไปอีก 3 วันหลังเจอขีดเข้มเท่ากันค่ะ

5y ago

หลังจากครวจก็ปฎิบัติการเลยค่ะ

แนะนำให้วัดอุณหภูมิร่างกายควบคู่ค่ะ วัดหลังตื่นนอนทันทีนะคะ จะได้ความแม่นยำเพิ่มขึ้น ส่วนตัวเราใช้วิธีวัดอุณหภูมิกับใช้แอพคำนวนช่วงเวลาตกไข่ค่ะบ างทีวัดค่า LH อย่างเดียวฮอร์โมนเราสวิงค่ะ

เมื่อก่อนเราก็ใช้ที่ตรวจตกไข่ค่ะ แต่ก็ยังไม่ติดซักทีเลยสังเกตร่างกายเอา ถ้าวันไหนมีเมือกออกมามากๆเราจัดทันทีเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้20wแล้ว😁😁😁

LH สูงแล้วค่ะ แปลว่าไข่คุณแม่กำลังจะตกในอีก 24-36 ชม. ข้างหน้านี้ (ปล.เจอ 2 ขีดเข้มยังไม่ตกทันทีค่ะ) ขอให้โชคดีเดือนหน้าเจอ hcg 2 ขีดนะคะ ✌🏻😊

5y ago

ขอให้แม่โชคดีนะคะ เดือนหน้าเจอ 2 ขีด จาก ที่ตรวจครรภ์เลยค่ะ 😁✌🏻

มีแอฟให้โหลดแล้วนะคะ Floบอกประจำเดือน วันตกไข่ โอกาสตั้งครรภ์ ใช้แอฟนี้ตั้งแต่เตรียมท้องจนคลอดเลยค่ะ มีหลายแอฟลองค้นดูนะคะ

จัดเลยค่ะเราก็ใช้ที่ตรวจไข่ตกเจอเข้มๆแบบนี้ค่ะพอผ่านไปได้12วันหลังไข่ตกตรวจค่าhcgได้2ขีดจางๆแล้วค่ะ ขอให้แม่โชคดีนะคะ

5y ago

ตรวจได้เลยหรอคะ หลังจากไข่ตก12วันคือรู้ผลไวจัง

จัดเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ใช้ ตอนนี้ 35 วีคแล้วค่าา 😁

กะลังตกละค่ะ จัดเลยค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

ขอให้น้องมาสมใจเรยนะคะ สู้ๆนะคะ😊

ขอให้ได้ ขอให้โดนนะคะ🤭😄