น่ารักไปหมด

บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ เห็นเสื้อผ้า ถุงมือ ถุงเท้า หมวกเจ้าตัวเล็ก อดใจไม่ไหว...เสียทรัพย์ตลอด

น่ารักไปหมด
14 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อยากจะซื้อมาก แต่คนแก่บ้านรอใก้ลคลอดก่อน น้องเป็นผู้หญิงอิแม่ก็จะอยากจะซื้อของแต่งตัวให้น้อง😂

4y ago

จะ20wได้แล้วคะ

เป็นค่ะ เห็นชุดอะไรก็น่ารักไปหมด 👼👼 คนรอบข้างบอก อย่าซื้อเยอะเด็กจะโตไวใส่ไม่ทัน 😅😅

4y ago

😂😂😂

555เหมือนกันค่ะแม่​ เห็นอะไรที่น่ารักๆเอฟกระจายค่ะ​ รู้ตัวอีกที​ เสียหายหลายบาทแล้ว​

4y ago

ยิ่งช่วงพักอยู่บ้าน กระหน่ำมากเลยค่ะแม่

เป็นค่ะ ยิ่งมีลูกสาวของแต่งตัวเยอะมาก มือลั่น F เกือบทุกวันค่ะ😁

4y ago

นั่นสิค่ะ ผญ. ชุดน่ารักเยอะมาก แต่บ้านนี้ ผช. ต้องรอโตหน่อย

เหมือนกันค่ะ เสียทรัพตลอดเห้นของสวยๆงามๆไม่ได้เลย

4y ago

บ้านนี้ลูกชาย ยังเยอะเลยค่ะ ไม่อยากจะคิดถ้าลูกสาวคงรัวๆกว่านี้แน่ๆ

เป็นค่ะ สามีเริ่มบ่นแล้ว พัสดุมาเกือบทุกวัน 😂

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กล่องเต็มบ้าน

เหมือนกันค่ะยังไม่คลอดเลยแต่ซื้อตลอด😁

4y ago

บ้านนี้เริ่มโดนห้ามแล้วค่ะ กลัวใส่ไม่ทัน เลยขยับไป CF size ใหญ่ขึ้นแทน 🤣🤣🤣

เช่นกันเลยค่ะ ละลายทรัพย์เป็นว่าเล่น

4y ago

แค่ปลายนิ้วด้วยคะสมัยนี้

เหมือนกัน​ค่ะ​ น่ารักไปหมด🥰🥰

4y ago

เหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้ได้​ 36wแล้วค่ะ อยากเจอหน้าตัวน้อยแล้ว🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

กล่องเต็มบ้านเลยค่ะ