กินปลาร้า

แม่ๆบ้านไหนกินปลาร้าหลังคลอดกี่เดือนบ้างค่ะ บ้านนี้เดือนกว่าก็กินแล้ว อดใจไม่ไหว??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่เดือนแรกค่ะ น้ำยาขนมจีนกินติดกัน2วันไปเลย สต๊อคนมไว้เยอะๆ อดใจไม่ไหวจริงๆ

บ้านนี้น้อง3เดือน อดไม่ได้จริงๆ😆😆