ลูกเราคลอดได้2วันล่ะแต่ลูกตัวเหลืองค่า15+

เลยหมอเลยให้ส่องไฟดูกลัวค่าไม่ลดอ่าแต่สงสานลูกมาก??

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ลูกเราก็เป็น แม่ต้องให้กินนมเยอะๆค่ะ ปลุกมากินทุก ชม. พยามให้ลูกถ่ายบ่อยๆค่ะ ร่างกายขับสารเหลืองออกมา ช่วยหายตัวเหลืองได้ค่ะ เราทำจากค่า 16 ลดมาอยู่ที่ 13 สำหรับเด็ก 39 Week

4y ago

ตอนนี้เหลือ11แล้วจร่😂😂😁