ลูกเรามีเสียงครืดคราด

ลูกเราคลอดได้15วัน มีเสียงครืดคราด ยิ่งเวลากินนมเสียงจะชัดและดังมาก เหมือนลูกเราเหนื่อยเรย บ้างก้อจามด้วย จะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอภูมิแพ้ดูนะคะคุณแม่ รีบหาจะได้มีวิธีป้องกันที่เนิ่นๆค่ะ ที่นอน หมอนผ้าห่ม ระวังอย่าให้เก็บฝุ่นนะคะ