ตัวเหลือง

ลูกเราคลอดได้ 1อาทิตย์​ตอนเเรกไปส่องไฟที่ รพ เเล้วได้กลับบ้าน เเต่น้องยังตัวเหลืองต้องไปเจาะเลือดทุกวันเลย เราสงสารน้อง มีวิธีไหนใช้เเล้วหายเร็วๆบ้างคะเเม่ๆ

1 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมเเม่เยอะๆค่ะเเม่เเล้วพยายามให้น้องนอนในตู้ส่องไฟให้ครบ1-2ชมค่ะ พอเเม่พาน้องออกจากตู้ส่องเช็ดตัวให้น้องด้วยนะคะน้องจะได้สบายตัว

5y ago

ที่ รพ ไใ่ได้ให้น้องนอนส่องไฟเหรอค่ะปกติถ้าเจาะเลือดเเล้วพบค่าตัวเหลืองต้องให้น้องนอนส่องไฟนะคะเเม่ ถ้าน้องอยู่บ้านเเม่ก็ให้น้องกินนมเเม่เยอะๆค่ะเเล้วตอนเช้าก็พาออกตากเเดดเช้าค่ะ