สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกเราคลอดได้4วันแล้ว น้องร้องตลอดเวลา ไม่ร้องเฉพาะเวลาเข้าเต้า ปล่อยไว้นอนนิ่งๆนี่แทบไม่ได้เลยร้องตลอด แบบนี้น้องปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะมีอาการโคลิคค่ะ คุณแม่ลองเปิดเสียงน้ำไหล หรือเปิดคลื่นเสียงแก้อาการโคลิค(ในยูทูป)ให้น้องฟังนะคะ

9mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ เดี๋ยวจะเปิดให้น้องฟังนะคะ